OUR STUDENTS

Testimonials

*Results may vary.

Nuttawut Vairungrog (N'Nutt)

TOEFL ITP Student

“เคยคิดว่า 450 คะแนนไม่น่าจะยาก อ่านหนังสือเองก็น่าจะสอบผ่าน แต่ด้วยเวลาที่จำกัด เพราะต้องทำงานไปด้วย ทำให้ไม่มีเวลาเตรียมตัวสอบ สอบเท่าไหร่ก็ไม่แตะ 450 สักที เลยตัดสินใจเรียน Intensive Course กับทาง paradigm เพียงแค่ 6 ชั่วโมง ทำให้รู้เทคนิคในการทำข้อสอบมากมาย พร้อมทั้งการบริหารจัดการเวลา เพื่อให้ทำข้อสอบได้ทันเวลา ทำให้ 450 คะแนน ไม่ยากกว่าที่คิด ต้องขอขอบคุณครูบีม และพี่ๆ ทาง paradigm มากๆครับ ที่ทำให้สามารถยื่นคะแนนเพื่อขอจบปริญญาโท ได้ทันเวลา ขอบคุณครับ”

August 28, 2018

Adithep khongkhachuai

TOEFL ITP Student

“ขอบคุณสถาบันสอนภาษาพาราไดม์มากครับ ที่ติวได้ยอดเยี่ยมมากครับเข้าใจง่ายไม่รู้ภาษาอังกฤษมากมายแต่คะแนนก็พุ่งขึ้นมาก จากที่ไปสอบได้คะแนนแค่ 350 กว่า พอติวเสร็จก็พุ่งมาเป็น 397 และในที่สุดก็มาเป็น 447 คะแนนกระโดดขึ้นมากครับ และพี่ๆทุกคนที่สถาบันฯ ก็เป็นกันเองมากครับ ขอบคุณสถาบันสอนภาษาพาราไดม์อีกครั้งนะครับ”

August 1, 2018

Thapat kolawan

TOEFL ITP Student

“อาจารย์ที่สถาบันสอนภาษาพาราไดม์ จะสอนเทคนิคในการทำข้อสอบ TOEFL ITP เพื่อช่วยย่นระยะเวลาในห้องสอบทำให้สามารถทำข้อสอบได้ทันเวลา ดังนั้นเทคนิคที่ได้จากการเรียนจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการทำข้อสอบ ทำให้คะแนนมากกว่า 450 คะแนนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
และที่ขาดไม่ได้คือพี่ๆ Staff ที่คอยให้ความช่วยเหลือ ในการตอบคำถามต่างๆอย่างเป็นกันเองมากทำให้การมาสถาบันไม่รู้สึกกดดันเลยค่ะ ”

July 31, 2018

Piyawat
Phattarathianchai (Bright)

IELTS Score: 7.5

"จากการเรียนที่ Paradigm และการหมั่นฝึกฝน ทำแบบฝึกหัด ทำให้รู้ว่า IELTS 7.5 ไม่ได้ยากอย่างที่คิด"

July 24, 2018

Nattawut Chaobanpo
โครงการครูคืนถิ่น

TOEFL ITP Student

“การที่ผมได้ลงติว Two-Day TOEFL ITP Course เพื่อต้องการคะแนน 433 ในการยื่นคะแนนสอบครูคืนถิ่นผมมีพื้นฐานภาษาอังกฤษค่อนข้างน้อยมากซึ่งสิ่งที่ผมได้รับจากการติวครั้งนี้ คือความรู้ ที่จะนำไปใช้ในการสอบ บวกกับ เทคนิคที่จะทำให้ผมสามารถพิชิตคะแนน 433 ได้ บรรยากาศในการเรียน ไม่เครียด ไม่เข้าใจตรงไหนสามารถสอบถามได้ตลอด และที่สำคัญคือความพยายาม อย่าท้อ เป็นอันขาด ตอนนี้ผมก็สามารถพิชิตคะแนนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

July 12, 2018

Duangchanoke
Suwanvesh (Kwan)

TOEFL iBT Score: 81

"อาจารย์สอนดีมาก ทำให้หนูได้หลักการที่สามารถเอาไปใช้เพื่อเตรียมตัวสอบ TOEFL ได้ตรงจุด หากมีข้อสงสัยอะไรสามารถถามอาจารย์ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ที่ paradigm ยังมี extra lesson 3 ชม. เพื่อให้นักเรียนได้เรียนแบบตัวต่อตัว ทำให้อาจารย์เห็นจุดเด่นและจุดด้อยของนักเรียน เพื่อให้เรานำไปปรับปรุง และพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น หนูขอขอบคุณอาจารย์มากๆ ที่ให้ความรู้ใหม่ๆ และทำให้หนูสอบ TOEFL ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่หลายๆมหาวิทยาลัยยอมรับได้ และที่ขาดไม่ได้คือ ขอขอบคุณพี่ๆ Staff ที่คอยให้กำลังใจหนูมาตลอด พี่ๆเป็นกันเองมากๆ ทำให้หนูรู้สึกผ่อนคลาย และสบายใจทุกครั้งที่มาเรียนค่ะ"

June 19, 2018

Prinsiri
Olarnsirisakul (Jessi)

IELTS Score: 7.0

• Listening : 8.0
• Reading : 6.5
• Writing : 5.5
• Speaking : 7.5

Thai-Chinese International School (TCIS) May 25, 2018

Parnupong
Poonyamanoch

TOEFL ITP Student

“พอได้มาเรียน TOEFL ITP แล้วทำให้เราได้เรียนรู้เทคนิคและวิธีการในการทำข้อสอบเพิ่มมากขึ้นจากเดิมเป็นคนที่มีพื้นความรู้น้อยมากซึ่งการเรียนแบบตัวๆทำให้เรากล้าถามกล้าพูดกับอาจารย์มากขึ้นในสิ่งที่เราไม่รู้และยังเป็นการฝึกฝนตัวเองอีกด้วย ทำให้ผมสอบติด มหาวิทยาลัยมหิดล ตำแหน่ง นักวิชาการ ”

May 11, 2018

Pranchalee
Suprasongsin (Aim)

IELTS Score: 6.5

• Listening : 7.5
• Reading : 6.0
• Writing : 6.0
• Speaking : 6.0

May 8, 2018