TESTIMONIALS

Testimonials

*Results may vary.

Chanamon
Uttha

IELTS Score: 7.5

• Listening : 8.0
• Reading : 7.5
• Writing : 6.5
• Speaking : 7.0

“Teacher David สอนเทคนิคดีๆในการทำข้อสอบ IELTS เยอะมาก Part Writing ที่ไม่ถนัดก็ได้ทั้งวิธีการเขียน ทั้งวิธีการหาไอเดีย พี่ๆ Staff ที่ Paradigm ก็เป็นกันเองน่ารักมากๆเลยค่ะ😍🎈🎉"

October 1, 2019

Kanin Thammavaranucupt

TOEFL ITP: 570

Before the course : 530
After the course : 570

"ครูบีมให้เทคนิคในการทำข้อสอบ grammar, reading ดีมากๆครับ ทำให้ผมมั่นใจขึ้นเยอะมากทำข้อสอบทันและได้คะแนนตามที่ต้องการครับ"

August 27, 2019

Juthamas
Pradab

TOEFL ITP Student

"สิ่งที่ประทับใจจากการลงเรียน TOEFL ITP Intensive Course (6 hrs.) ในครั้งนี้คือเราได้เทคนิคในการทำโจทย์ของแต่ละ part ซึ่งเป็นอะไรที่เราไม่เคยรู้มาก่อน มันทำให้สามารถประหยัดเวลาในการทำข้อสอบในแต่ละข้อมากๆโดยเฉพาะ part reading ซึ่งเทคนิคมันเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ต่อให้เรามีความรู้แน่นแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีเทคนิคในการทำโจทย์ อาจจะทำให้เราทำข้อสอบไม่ทันเพราะข้อสอบ TOEFL ITP ต้องใช้ความรวดเร็วและความแม่นยำในการทำค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบมากๆเลยค่ะ รู้สึกคุ้มค่าที่ได้ลงเรียนในครั้งนี้"

August 26, 2019

Sirichada
Posri

TOEFL ITP: 510

"ก่อนสอบคะเเนน TOEFL ITP ได้ 415 รู้สึกกดดันตัวเองมากๆ ก็เลยมาปรึกษาสอบถามคอร์ส TOEFL ITP กับพี่ๆที่ Paradigm พี่ๆเเนะนำให้ลงคอร์ส TOEFL ITP กับครูบีม ก่อนเรียนแอบสงสัยนิดๆว่าเรียนเเค่ 6 ชั่วโมงเเล้วมาสอบคะเเนนมันจะขึ้นไหม พอได้เริ่มเรียนจริงๆ จากความคิดที่มีตอนเเรกเราเปลี่ยนความคิดเลย...ไม่ใช่เรียนเเค่ 6 ชั่วโมง เเต่เป็นเรียนตั้ง 6 ชั่วโมง ครูบีมมีเทคนิคให้เราสามารถนำไปทำข้อสอบเยอะมาก ครูบีมให้ความรู้หลายๆอย่างในเรื่องที่เราไม่รู้ และในคอร์สติว TOEFL ITP ยังมีเนื้อหาอีกมากมาย รู้สึกว่าตัวเองคิดไม่ผิดที่ลงคอร์ส TOEFL ITP ที่ Paradigm หลังจากที่เรียนเสร็จแล้วไปสอบ ผลปรากฏว่าคะเเนนสอบขึ้นมาเยอะมากจาก 415 เป็น 463 ครูบีมเเนะนำว่าให้จับเวลาในการฝึกทำข้อสอบจะทำให้เราสามารถทำข้อสอบได้เยอะและเเม่นยำขึ้น เรากลับไปฝึกตามที่ครูเเนะนำ มาสอบคะเเนนก็เพิ่มจาก 463 เป็น 477 ในที่สุดจากที่สอบ ได้เเค่415 ตอนนี้คะเเนนได้ 510"

August 22, 2019

Ananthawut
Klahan

TOEFL ITP: 457

"สวัสดีครับ ผมชื่อเนมนะครับ ต้องการคะแนน TOFEL ITP ไปยื่นครูคืนถิ่นครับ ยอมรับเลยครับว่าเป็นคนไม่มีพื้นฐาน และไม่ชอบภาษาอังกฤษ พอสอบครั้งแรกก็ได้คะแนนแค่ 370 คะแนนเองครับ หลังจากนั้นก็สอบมาเรื่อยๆแต่ก็ไม่ผ่านสักที จนทาง Paradigm จัดคอร์สติวขึ้น ด้วยความที่ไม่ชอบอ่านหนังสืออยู่แล้ว จึงคิดว่าลงคอร์สติวดีกว่าครับ พอเข้าเรียน ครูเริ่มจากปูพื้นฐานเรื่องที่ต้องรู้ เรื่องที่ต้องจำให้ได้ก่อน จากนั้นก็สอนเทคนิคการนำความรู้นั้นไปใช้ทำข้อสอบต่อ รวมไปถึงเทคนิคต่างๆอีกมากมาย จนผมรู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ใ่ช่เรื่องยากเกินไป และคิดว่าตัวเองก็น่าจะพอทำได้ หลังจากเรียนเสร็จแล้ว ก็ได้มาฝึกทำต่อที่ห้อง ตามที่ครูแนะนำ จนในที่สุดหลังจากเรียนคอร์สที่ Paradigm ไป ผมก็สอบได้คะแนน 457 คะแนนครับ ดีใจมากๆครับ ต้องขอขอบคุณ Paradigm ที่ช่วยทำให้ฝันของผมเป็นจริง ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่นี่ด้วยนะครับ ทั้งน่ารัก ทั้งใจดี เป็นกันเองมาก และคอยให้กำลังใจทุกครั้งที่ไปเลยครับ"

August 13, 2019

Thitipa
Parsurakul

IELTS Score: 7.0

• Listening: 8.5
• Reading: 7.0
• Writing: 6.0
• Speaking: 7.0
"หนูขอบคุณ Paradigm กับ Teacher Ralph มากค่ะที่ทำให้หนูสอบผ่าน IELTS7.0 ได้ในการสอบครั้งแรก ความรู้และเทคนิคที่ Teacher Ralph สอนโดยเฉพาะ Writing ช่วยให้หนูมีพื้นฐานความรู้ที่ดีต่อไปค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ😍🎈🎉"

August 13, 2019

Siwanat
Temudom

IELTS Score: 7.5

• Listening: 8.0
• Reading: 8.5
• Writing: 6.5
• Speaking: 7.5
"ก่อนที่จะสอบ IELTS รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจใน Writing กับ Speaking เลยค่ะ เเต่พอมาเรียนที่ Paradigm รู้สึกมั่นใจมากขึ้น Teacher Ralph สอนดีมากๆ เเละพี่ๆที่ Paradigm ก็เป็นกันเองเเละน่ารักทุกคนเลยค่ะ ดีใจมากๆที่ได้มาเรียนกับ Paradigm ค่ะ"

August 13, 2019

Thitikorn
Budlend

TOEFL ITP: 443

"เป็นคอร์ส 6 ชั่วโมงที่มีค่ามากๆสำหรับครูคืนถิ่นอย่างผมเพราะเวลายื่นคะแนนเหลือน้อย ก่อนเรียนสอบมา 3 ครั้งได้คะแนนมากสุด 407 หลังเรียนจบคอร์สอีกวันผมสอบเลย ได้ 443 ซึ่งผ่าน ดีใจสุดๆไปเลย ขอบคุณครูบีมและ Paradigm มากนะครับสำหรับเทคนิคดีๆ ที่ช่วยผมได้เยอะเลย สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเรียน เรียนเลยครับ อ่านเองกับการมีครูแนะนำและเทคนิคดีๆมันต่างกัน ผมเชื่อว่าทุกคนทำได้ครับเพียงแค่ใช้เวลาฝึกฝนและเทคนิคที่ดี ซึ่งมาหาได้ที่ Paradigm"

August 2, 2019

Patthranit
Narueworanon (Frim)

TOEFL ITP Student

"สอบ TOEFL ITP มาหลายครั้งแต่คะแนนไม่ถึงสักที เลยตัดสินใจเรียนที่พาราไดม์และทำให้ได้เทคนิคต่างๆในการทำข้อสอบส่วนไวยากรณ์และการอ่านเพิ่มขึ้น วันนี้สอบผ่านได้ 500 คะแนนแล้ว ดีใจมากค่ะ นอกจากจะเลือกเรียนที่นี่แล้วก็ยังสอบที่นี่ด้วยค่ะ เพราะเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ bts ชิดลม แถมพี่ๆเจ้าหน้าที่ก็เป็นกันเอง พร้อมให้ข้อมูลและช่วยเหลือเราตลอด ต้องขอบคุณครูบีมและพี่ๆทุกคนมากนะคะ"

July 30, 2019

1 2 3 11