OUR STUDENTS

*Results may vary.

Permsak
Chairat

TOEFL ITP Student

Before the course : 490
After the course : 537

"ครูบีมสอนดีมากครับ สอนได้ตรงจุดและมีเทคนิคที่จำเป็นในการใช้ทำข้อสอบทำให้สามารถทำข้อสอบได้เร็วและง่ายขึ้น สามารถทำคะแนนได้เพิ่มขึ้นจริงหลังจากการเรียน 6 ชั่วโมง"

June 1, 2020

Natakrita
Niamngam

GED RLA: 157

"สำหรับเอ๋ยนะคะ เอ๋ยสอบตัว GED Social กับ GED RLA ไม่ผ่านค่ะ เลยตัดสินใจสมัครเรียนไปเลย พี่ที่สอนน่ารักมากๆค่ะ สอนละเอียดมากๆ เจาะจงให้ตรงๆเลย ทำให้เอ๋ยเข้าใจมากขึ้นเเล้วก็รู้ว่าต้องโฟกัสอะไรบ้างค่ะ พอไปสอบก็เลยทำให้มั่นใจมากขึ้นเพราะเราก็พอมีความรู้เเล้วก็ทริคเเล้ว รู้สึกพอใจกับการเรียนครั้งนี้มากๆค่ะ"

May 27, 2020

Phimploy
Soonjun

TOEFL ITP Student

"อาจารย์สอนดีมากๆค่ะ มีทริคอะไรให้ตลอดเลย ตอนแรกก็มีบางข้อที่ไม่เข้าใจ แต่อาจารย์ก็ทิ้งไลน์เอาไว้ให้เพื่อสอบถามข้อที่ยังไม่เข้าใจ หรือสามารถถามทริคในการสอบได้เพิ่มเติมค่ะ"

May 8, 2020

Rungratchanee
Prompring

TOEFL ITP Student

“ดิฉันอายุ 58 ปี สอบภาษาอังกฤษมาหลายครั้งแต่ยังไม่ผ่าน จนเพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันแนะนำให้ลองมาสอบ TOEFL ITP ที่สถาบันสอนภาษา Paradigm ก็เลยมาสอบโดยตรงโดยที่สอบครั้งแรกไม่รู้เนื้อหาอะไรเลย นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมอบรม Free Workshop 2 ครั้ง โดยอาจารย์บีมและอาจารย์สร้อยทั้ง 2 ท่านคอยแนะนำให้คำปรึกษาการสอบได้เป็นอย่างดี สอบครั้งที่สี่คะแนนก็อัพขึ้นแต่ก็ยังไม่ได้คะแนนตามเป้าหมาย หลังจากนั้น ก็เลยตัดสินใจลงทะเบียนเรียน อาจารย์บีมเน้นการสอนเทคนิคและกลยุทธ์ความรู้ต่างๆ ได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เข้าใจง่าย ได้ทำการฝึกฝน มีแบบทดสอบให้ฝึกทำเยอะมากและทำความเข้าใจกับโครงสร้างข้อสอบทั้ง 3 ส่วนนี้ เพื่อจะได้มีความพร้อมและมีความมั่นใจยิ่งขึ้นก่อนลงสนามสอบจริงอีกครั้ง สอบครั้งที่ห้าทำให้สามารถทำคะแนนได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความต้องการค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านค่ะ ที่คอยให้ความช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้ด้วยดีเสมอมาค่ะ”

May 7, 2020

Sutthirat
Thongwaen

TOEFL ITP Student

“การเรียนคอร์ส TOEFL ITP กับ Paradigm นอกจากจะเน้นสอนเฉพาะเนื้อหาที่ออกสอบแล้ว ยังมีการแนะนำเทคนิคที่ใช้ได้จริงในการทำข้อสอบที่มีเวลาจำกัดอีกด้วย ด้วยเทคนิคต่างๆเหล่านี้ ทำให้ได้คะแนนที่ต้องการด้วยค่ะ : )”

April 27, 2020

Teerapon
Pongsayoykum

TOEFL ITP Student

“ผมสอบมาหลายครั้ง สอบรอบล่าสุดคะแนนอยู่ที่ 440 และ 453 จึงตัดสินใจเลือกลงเรียนคอร์ส TOEFL ITP Intensive 6 hours Group Course ครูสอนเทคนิคการทำข้อสอบให้เข้าใจง่ายขึ้นครับ ทำยังไงให้ทำ Reading เร็วขึ้น (นี้เป็นปัญหาใหญ่ของผมเลยครับ)ผมนำเทคนิคที่ครูให้ไปทำข้อสอบ ทำให้คะแนนผมเพิ่มขึ้นมาเลยครับ และทำข้อสอบทันด้วยจากที่ไม่เคยทำทัน ในที่สุดผมก็ได้คะแนนที่ต้องการ คือ 473 คะแนน ขอบคุณครับ”

April 23, 2020

Sanhanut
Kesornsit

TOEFL ITP Student

"ผมได้ลงคอร์สเรียน TOEFL ITP กับครูสร้อยเพื่อที่จะเพิ่มคะแนนสอบให้ได้ 500 คะแนน จากที่ผมเคยได้คะแนน 453 คะแนน เพื่อใช้ในการเรียนจบระดับปริญญาโท ในคอร์สส่วนการฟังครูสร้อยได้แนะนำเทคนิคการฟังในการทำข้อสอบซึ่งสามารถใช้ได้จริงในการสอบ ส่วนหลักแกรมม่าครูสร้อยได้แยกหลักแกรมม่าที่ออกสอบบ่อยๆใน TOEFL ITP ไว้เป็นข้อๆ จึงทำให้เข้าใจและจับหลักของข้อสอบได้และสามารถกลับมาอ่านทบทวนใหม่ได้ในครั้งต่อๆไปได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่วนการอ่านครูสร้อยได้สอนเทคนิคการทำข้อสอบในส่วนการอ่านซึ่งทำให้ทำข้อสอบได้เร็วยิ่งขึ้น หลังเรียนได้มีการฝึกทำข้อสอบและเฉลยอย่างละเอียดในคอร์สเรียนอีกด้วย สำหรับรรยากาศการเรียนครูสร้อยสอนสนุกเข้าถึงนักเรียนทุกคนในคอร์ส เรียนกับครูสร้อยแล้วรับรองว่าได้เทคนิคในการทำข้อสอบและได้คะแนนตามที่หวังไว้แน่นอนครับ"

March 23, 2020

Pemika
Kiatthaweeanand (Aim)

IELTS Score: 7.0

• Listening : 8.5
• Reading : 6.5
• Speaking : 6.0
• Writing : 6.0

“เรียนที่นี่ อาจารย์ให้เทคนิคในการสอบ IELTS เยอะมาก มีประโยชน์ในการทำข้อสอบมากๆเลยค่ะ"

January 28, 2020

Yada
Todsathamseth (Nam)

IELTS Score: 7.0

• Listening : 8.5
• Reading : 6.5
• Writing : 6.5
• Speaking : 6.0

“เรียน IELTS ที่ Paradigm กับอาจารย์ Ralph เห็นผลมากๆค่ะ โดยเฉพาะ Writing พัฒนาขึ้นมากๆภายในแค่สองอาทิตย์ อาจารย์น่ารักใจดี ช่วยคอมเมนต์ Writing ของเรา พร้อมสอนทริคที่ทำให้คะแนนอัพตลอดทุกคาบค่ะ และพี่ๆทุกคนก็ให้ความช่วยเหลือดีมากๆคอยให้กำลังใจ 💕 Extra Material และ Mock Test ของที่นี่ ช่วยให้คะแนนอัพขึ้นเยอะมากๆค่ะ"

January 17, 2020

1 2 3 13