OUR STUDENTS

*Results may vary.

Kanyarat
Lapa

TOEFL ITP Student

Before the course : 430
After the course : 483

"หนูเคยติวกับครูบีมค่ะ หนูสอบผ่านโทเฟลแล้วนะคะ ใช้เทคนิคครูบีม ฝึกทำข้อสอบที่ครูให้มา จนวันนี้สำเร็จแล้วค่ะ เมื่อก่อนคิดว่าตัวเองจะอ่านเองแล้วจะสอบผ่าน แต่ไม่เลย จนตัดสินใจติวที่นี่ ครูปรับพื้นฐานให้ใหม่ แม้เราไม่เก่งก็เรียนได้ เน้นเทคนิค โดยเฉพาะ Reading ครูมีวิธีทำข้อสอบที่ไม่เหมือนใคร เรียนจบแล้วยังมีข้อสอบให้ฝึกอีกมากมาย จนวันนี้หนูทำสำเร็จแล้วค่ะ"

November 2, 2020

Nattakit
Thanaratworrawat

GED RLA: 154

"เชื่อมั่นในสถาบัน คุณครูผู้สอนใจดี สอนดีอธิบายเข้าใจง่าย มีเทคนิคในการอ่าน การเขียน คุณครูน่ารักมากครับ"

October 5, 2020

Panchon
Ponchan

GED Math: 181

"มาเรียนที่นี่ทำให้ได้วิธีการแปลโจทย์ที่ง่ายกว่าเดิมและก็ได้วิธีการคิดใหม่ๆที่นำมาประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบได้ครับ"

September 25, 2020

Thongtra
Nanna

TOEFL ITP Student

Before the course : 530
After the course : 573

"หากใครต้องการทำคะแนนให้ดีขึ้นเร็ว ในเวลาที่จำกัด TOEFL ITP intensive course 6 ชม. เป็นคอร์สที่ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว อ.ผู้สอนถ่ายทอดเทคนิคการทำข้อสอบ+สรุปเนื้อหาได้ครบถ้วนเหมาะสมกับเวลาอันน้อยนิด เรียนสะดวกเพราะมีออนไลน์ หลังจบคอร์สนี้ให้เวลาตัวเองทำแบบฝึกหัด ก็คือเอกสาร+ไฟล์เสียงที่ได้มากับคอร์สนี้นั่นเอง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการเรียนรู้ทบทวนภาษาอังกฤษต่อไป"

September 23, 2020

Rattanakraw
Praditduang

TOEFL ITP Student

Before the course : 423
After the course : 500

"สอบ TOEFL ITP ครั้งแรกคะแนนค่อนข้างห่างจากเป้าหมายที่ต้องการเยอะ จึงตัดสินใจติวกับทาง Paradigm ทำให้เราได้เทคนิคในการทำข้อสอบเร็วขึ้นในพาร์ท Reading และได้เน้น Structure ที่ออกสอบบ่อยๆ ทำให้คะแนนหลังติวใกล้ถึงเป้าหมายมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญครูบีมที่ Paradigm ไม่ได้สอนแค่เทคนิคในการทำข้อสอบ แต่ยังเป็นกำลังใจสำคัญและสู้ไปกับเราจนกว่าจะได้คะแนนที่ต้องการอีกด้วย ซึ่งเกินความคาดหมายมากจากการติวในระยะเวลาอันสั้นที่ได้พบครูที่ดีและใส่ใจนักเรียนขนาดนี้ค่ะ"

September 8, 2020

Pachara
Pearodwong

TOEFL ITP Student

Before the course : 470
After the course : 557

"เป็นการติวที่เป็นระบบมีขั้นตอนและคอร์สเรียนกระชับเป็นมืออาชีพมากๆ เริ่มจากวิเคราะห์พื้นฐานนักเรียนปูพื้นฐานและให้เทคนิคในการทำข้อสอบด้วยเทคนิคและโจทย์ที่ได้จาก "ครูบีม" สามารถนำไปฝึกซ้อมได้เรื่อยๆ จนเพิ่มคะแนนได้จริงครับ"

September 3, 2020

Arthicha
Chaipanich

IELTS Score: 7.5

• Listening: 8.5
• Reading: 7.0
• Writing: 6.5
• Speaking: 7.0
"อาจารย์ Ralph สอนดีมากเลยค่ะ อาจารย์มีหลักการสอนที่ตรงจุดและเข้าใจง่ายมากๆ ถึงหนูจะเรียนแบบรวบรัดเพียง 10 ชั่วโมงแต่ก็ได้คะแนนตามที่ต้องการแล้วค่ะ"

August 31, 2020

Chayapa
Sombunsuko

TOEFL ITP Student

Before the course : 513
After the course : 563

"ต้องใช้คะแนน TOEFL ITP 550 คะแนน เพื่อยื่นจบมหาวิทยาลัยค่ะ เคยคิดว่าสอบแค่นี้ไม่น่าจะยาก เพราะตัวเองเรียนภาคอินเตอร์ แต่สอบหลายครั้งคะแนนก็อยู่แค่ประมาณ 510-530 เลยตัดสินใจลงคอร์สเรียน แบบ Intensive แค่ 6ชั่วโมง ครูจะมีแนวข้อสอบเสมือนจริงให้มาฝึกทำเพิ่มเติมอีกหลังจากเรียน ถ้ามีคำถามเพิ่มเติมก็ถามได้ตลอด จนวันนี้ได้คะแนนตามที่ต้องการ เกินคาดมากค่ะ "

August 17, 2020

Praphaphorn
Supatanakij

TOEFL ITP Student

Before the course : 537
After the course : 550

"เรียนคอร์ส Private TOEFL ITP กับครูบีมค่ะ คุณครูปรับวิธีการสอนให้เข้ากับพื้นฐานความรู้ของเรา เน้นย้ำสิ่งที่ออกข้อสอบบ่อยๆ บอกทริคการทำข้อสอบให้รวดเร็ว และง่ายขึ้น ทั้ง Grammar ที่คะแนนเยอะขึ้นมากๆ และ Reading ที่แม้จะอ่านไม่เข้าใจทั้งหมด แต่ก็ยังทำข้อสอบได้คะแนนเยอะ ประทับใจมากค่ะ"

August 17, 2020