OUR STUDENTS

*Results may vary.

Thananchakorn
Thawornsiri

TOEFL ITP Student

Before the course : 460
After the course : 503

"รู้สึกประทับใจมากครับกับการเรียนที่ Paradigm โดยมีเทคนิคการทำ Reading กับ Writing เยอะมากเลยครับ และสอนเข้าใจง่ายมากๆด้วยครับ"

August 14, 2020

Sirinda
Ung-sakul

TOEFL ITP Student

Before the course : 487
After the course : 553

"ลงเรียนคอร์ส Private Toefl ITP กับครูบีมดีมากๆเลยค่ะ ได้ทริคการทำข้อสอบเยอะมากๆโดยเฉพาะพาร์ท Structure กับ Reading ทำให้สอบผ่านภายในเวลาที่จำกัด พี่ๆ Staff ทุกคนน่ารักมากๆคอยให้กำลังใจและช่วยเหลือตลอดเลยค่ะ"

August 14, 2020

Jariya
Charoensiri

TOEFL ITP Student

Before the course : 513
After the course : 607

"ถ้าคุณต้องการไปถึงเป้าหมาย ภายใต้ความจำกัดของเวลา ผู้สนับสนุนที่ดีและเคียงข้างคุณ คือ คนสำคัญที่สุด ขอขอบคุณทางสถาบัน Paradigm Language Institute ที่เปิดคอร์ส TOEFL ITP Intensive 6 ชั่วโมง...เรียนรู้กับครูที่ใจดี สอนเทคนิคที่เข้าใจง่าย อีกหลายชั่วโมงสำหรับการฝึกฝนตัวเอง ทำให้สุด ทำให้หมด กับแบบฝึกหัดที่สถาบันให้กันอย่างไม่มีกั๊ก ที่สำคัญ เจ้าหน้าที่ผู้น่ารัก บริการดี มีกำลังใจให้กันเสมอ ทำให้เจนไปต่อได้ มีท้อบ้าง แต่ก็สู้จากรอยยิ้มคนรอบข้าง คุณต้องเชื่อว่าคุณทำได้ และคุณต้องเลือกคนที่จะเคียงข้างการเรียนรู้ของคุณ เจนเลือก Paradigm เป็นเพื่อนช่วยผลักดันการเรียนรู้และความสำเร็จของเจน"

July 31, 2020

Asamaporn
Treearpornwong

TOEFL ITP Student

Before the course : 417
After the course : 457

"ได้ลงคอร์สเรียน TOEFL ITP (Online Course) กับคุณครูบีม แม้จะเป็นการเรียนแบบออนไลน์ แต่คุณครูให้คำปรึกษา ถาม-ตอบ เสมือนเรียนในห้องเรียน และได้เทคนิคต่างๆ ในการสอบ โดยเฉพาะการทำข้อสอบใน Part Reading ช่วยให้การทำข้อสอบรวดเร็วในเวลาที่จำกัด ขอบคุณ Paradigm มากๆ ค่ะที่มีคอร์สเรียนดีๆ แบบนี้ทำให้ได้คะแนนตามที่ต้องการแล้วค่ะ"

July 21, 2020

Welawat
Tienpratarn

TOEFL ITP Student

Before the course : 487
After the course : 553

"ขอบคุณ Paradigm Language Institute ครับ สำหรับการเรียนการสอน TOEFL ITP แบบ online เข้มข้น 6 ชั่วโมงเต็ม ได้รับความรู้อัดแน่นและได้ทริคต่างๆในการนำไปใช้ในห้องสอบจริง โดยเฉพาะ Part Grammar ได้คะแนนเพิ่มขึ้นจาก 48 เป็น 57 คะแนน และ Part Reading ได้หลักการอ่าน Passage จาก Paradigm ทำให้จับจุดและทำข้อสอบได้เยอะขึ้นครับ การสมัครสอบ TOEFL ITP ทำได้ง่าย สะดวกสบาย เวลาสอบเจ้าหน้าที่ดูแลและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ผลสอบออกเร็ว ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนในการสอบ TOEFL ITP ครับ"

July 21, 2020

Witsanu
Badkhunthod

TOEFL ITP Student

Before the course : 350
After the course : 477

"จากการที่ได้เรียน TOEFL ITP Course กับสถาบัน Paradigm ช่วยทำให้ผมมีทักษะและเทคนิคในการใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น ทั้งการฟัง การวิเคราะห์ และการอ่าน ช่วยทำให้ผมได้คะแนนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ขอบคุณสถาบัน Paradigm มากๆครับ"

July 17, 2020

Walanchalee
Phonmamuang

TOEFL ITP Student

Before the course : 390
After the course : 483

"จากที่ได้ลงติวคอร์ส TOEFL ITP ทำให้รู้ทริคในการทำข้อสอบเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะพาร์ท Reading จากเมื่อก่อนใช้วิธีแปลเนื้อหาทั้งหมด จนบางครั้งก็ลืมคำถามทำให้ทำข้อสอบไม่ทัน พอได้รู้ทริคการทำ Reading ทำให้หนูหาคำตอบได้เร็ว โดยไม่ต้องแปลทั้งหมด สามารถจำกัดขอบเขตของคำถามแต่ละข้อได้ ไม่ต้องอ่านวน สุดท้ายหนูก็ทำสำเร็จ ขอบคุณมากๆ นะคะ"

June 24, 2020

Woramet
Wangkanlaya

TOEFL ITP Student

Before the course : 403
After the course : 487

"เด็กบ้านนอกตามล่าหาความฝันจากที่เคยลงติวกับครูสร้อย เริ่มนับจาก 0 ได้เริ่มเรียนเพราะต้องใช้คะแนน จึงตัดสินใจลงคอร์สของพาราไดม์ติวในเวลาสั้นๆ 6 ชม. ผมใช้เวลาทบทวนบทเรียนต่างๆเพื่อทำข้อสอบจริงจึงได้เทคนิคและวิธีการทำข้อสอบ มันทำให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน คุณครูและพี่ๆที่ศูนย์สอบคอยให้คำปรึกษา น่ารักและบริการดีมาก ครูสอนก็ใจดีสอนจากคนเริ่มต้นนับ 1 ใหม่ ทำให้มีกำลังใจและสุดท้ายก็ทำมันสำเร็จ และที่สำคัญสามารถนำไปใช้ได้จริง ขอบคุณ Paradigm มากๆครับ"

June 22, 2020

Napavan
Yudram

TOEFL ITP Student

Before the course : 440
After the course : 480

ผลสอบ TOEFL ITP ครั้งแรกในปี 2020 ได้ 440 คะแนน และค่อยๆ เพิ่มขึ้นทีละนิดในครั้งถัดมา แต่ก็ยังไม่ผ่านเกณฑ์ครูคืนถิ่น ซึ่งกำหนดไว้ที่ 473 คะแนน หนูจึงตัดสินใจลงเรียนคอร์สออนไลน์กับอาจารย์บีม ที่สถาบันพาราไดม์ ทำให้หนูมองเห็นภาพและเข้าใจโครงสร้างทางไวยากรณ์ภาษาอังกฤษได้ชัดเจนขึ้น อาจารย์จะเน้นสอนในส่วนที่สามารถนำไปปรับใช้ในการทำข้อสอบได้จริง โดยเฉพาะใน Part Reading ที่หนูได้เทคนิคการอ่านและตอบคำถามโดยไม่ต้องแปลเนื้อเรื่องในบทความ ส่งผลให้หนูหาคำตอบได้รวดเร็วและแม่นยำขึ้น หลังจากเรียนจบคอร์ส หนูพักทบทวนบทเรียน 1 สัปดาห์ แล้วไปสอบ ผลคือ คะแนนผ่านเกณฑ์ ได้ 480 คะแนน รู้สึกภูมิใจกับสำเร็จของตัวเองมากค่ะ "คนมีประวัติ Eng ป.ตรี C+ อย่างฉันทำได้ ทุกคนก็ทำได้แน่นอนค่ะ"

June 15, 2020