OUR STUDENTS

*Results may vary.

Walanchalee
Phonmamuang

TOEFL ITP Student

Before the course : 390
After the course : 483

"จากที่ได้ลงติวคอร์ส TOEFL ITP ทำให้รู้ทริคในการทำข้อสอบเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะพาร์ท Reading จากเมื่อก่อนใช้วิธีแปลเนื้อหาทั้งหมด จนบางครั้งก็ลืมคำถามทำให้ทำข้อสอบไม่ทัน พอได้รู้ทริคการทำ Reading ทำให้หนูหาคำตอบได้เร็ว โดยไม่ต้องแปลทั้งหมด สามารถจำกัดขอบเขตของคำถามแต่ละข้อได้ ไม่ต้องอ่านวน สุดท้ายหนูก็ทำสำเร็จ ขอบคุณมากๆ นะคะ"

June 24, 2020

Woramet
Wangkanlaya

TOEFL ITP Student

Before the course : 403
After the course : 487

"เด็กบ้านนอกตามล่าหาความฝันจากที่เคยลงติวกับครูสร้อย เริ่มนับจาก 0 ได้เริ่มเรียนเพราะต้องใช้คะแนน จึงตัดสินใจลงคอร์สของพาราไดม์ติวในเวลาสั้นๆ 6 ชม. ผมใช้เวลาทบทวนบทเรียนต่างๆเพื่อทำข้อสอบจริงจึงได้เทคนิคและวิธีการทำข้อสอบ มันทำให้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน คุณครูและพี่ๆที่ศูนย์สอบคอยให้คำปรึกษา น่ารักและบริการดีมาก ครูสอนก็ใจดีสอนจากคนเริ่มต้นนับ 1 ใหม่ ทำให้มีกำลังใจและสุดท้ายก็ทำมันสำเร็จ และที่สำคัญสามารถนำไปใช้ได้จริง ขอบคุณ Paradigm มากๆครับ"

June 22, 2020

Napavan
Yudram

TOEFL ITP Student

Before the course : 440
After the course : 480

ผลสอบ TOEFL ITP ครั้งแรกในปี 2020 ได้ 440 คะแนน และค่อยๆ เพิ่มขึ้นทีละนิดในครั้งถัดมา แต่ก็ยังไม่ผ่านเกณฑ์ครูคืนถิ่น ซึ่งกำหนดไว้ที่ 473 คะแนน หนูจึงตัดสินใจลงเรียนคอร์สออนไลน์กับอาจารย์บีม ที่สถาบันพาราไดม์ ทำให้หนูมองเห็นภาพและเข้าใจโครงสร้างทางไวยากรณ์ภาษาอังกฤษได้ชัดเจนขึ้น อาจารย์จะเน้นสอนในส่วนที่สามารถนำไปปรับใช้ในการทำข้อสอบได้จริง โดยเฉพาะใน Part Reading ที่หนูได้เทคนิคการอ่านและตอบคำถามโดยไม่ต้องแปลเนื้อเรื่องในบทความ ส่งผลให้หนูหาคำตอบได้รวดเร็วและแม่นยำขึ้น หลังจากเรียนจบคอร์ส หนูพักทบทวนบทเรียน 1 สัปดาห์ แล้วไปสอบ ผลคือ คะแนนผ่านเกณฑ์ ได้ 480 คะแนน รู้สึกภูมิใจกับสำเร็จของตัวเองมากค่ะ "คนมีประวัติ Eng ป.ตรี C+ อย่างฉันทำได้ ทุกคนก็ทำได้แน่นอนค่ะ"

June 15, 2020

Pacharakrit
Savasdisara

TOEFL ITP Student

Before the course : 430
After the course : 463

"ครูตามใจดีมาก สอนเข้าใจ ชัดเจนดี แต่แพ่งชอบลืมเองครับ พี่ๆ staff ที่สถาบันน่ารักทุกคน แพ่งรู้สึกอบอุ่นใจทุกครั้งที่มาเรียนครับ"

June 15, 2020

Pantiwa
Chanphonrob

TOEFL ITP Student

Before the course : 400 ต้นๆ
After the course : 483

"จากที่ได้ลงคอร์สติว TOEFL กับครูบีม หนูรู้สึกว่าเป็นการติวที่กระชับ และตรงประเด็น ได้เทคนิคในการนำไปทำข้อสอบ Grammar และ Reading โดยเฉพาะ Reading ทำให้หนูหาคำตอบได้เร็วและถูกต้อง จนในที่สุดก็สอบผ่านด้วยคะแนน 483 คะแนน จากก่อนติวหนูได้คะแนน 400 ต้นๆ ขอบคุณมากๆนะคะ"

June 4, 2020

Permsak
Chairat

TOEFL ITP Student

Before the course : 490
After the course : 537

"ครูบีมสอนดีมากครับ สอนได้ตรงจุดและมีเทคนิคที่จำเป็นในการใช้ทำข้อสอบทำให้สามารถทำข้อสอบได้เร็วและง่ายขึ้น สามารถทำคะแนนได้เพิ่มขึ้นจริงหลังจากการเรียน 6 ชั่วโมง"

June 1, 2020

Natakrita
Niamngam

GED RLA: 157

"สำหรับเอ๋ยนะคะ เอ๋ยสอบตัว GED Social กับ GED RLA ไม่ผ่านค่ะ เลยตัดสินใจสมัครเรียนไปเลย พี่ที่สอนน่ารักมากๆค่ะ สอนละเอียดมากๆ เจาะจงให้ตรงๆเลย ทำให้เอ๋ยเข้าใจมากขึ้นเเล้วก็รู้ว่าต้องโฟกัสอะไรบ้างค่ะ พอไปสอบก็เลยทำให้มั่นใจมากขึ้นเพราะเราก็พอมีความรู้เเล้วก็ทริคเเล้ว รู้สึกพอใจกับการเรียนครั้งนี้มากๆค่ะ"

May 27, 2020

Phimploy
Soonjun

TOEFL ITP Student

"อาจารย์สอนดีมากๆค่ะ มีทริคอะไรให้ตลอดเลย ตอนแรกก็มีบางข้อที่ไม่เข้าใจ แต่อาจารย์ก็ทิ้งไลน์เอาไว้ให้เพื่อสอบถามข้อที่ยังไม่เข้าใจ หรือสามารถถามทริคในการสอบได้เพิ่มเติมค่ะ"

May 8, 2020

Rungratchanee
Prompring

TOEFL ITP Student

“ดิฉันอายุ 58 ปี สอบภาษาอังกฤษมาหลายครั้งแต่ยังไม่ผ่าน จนเพื่อนที่เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันแนะนำให้ลองมาสอบ TOEFL ITP ที่สถาบันสอนภาษา Paradigm ก็เลยมาสอบโดยตรงโดยที่สอบครั้งแรกไม่รู้เนื้อหาอะไรเลย นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมอบรม Free Workshop 2 ครั้ง โดยอาจารย์บีมและอาจารย์สร้อยทั้ง 2 ท่านคอยแนะนำให้คำปรึกษาการสอบได้เป็นอย่างดี สอบครั้งที่สี่คะแนนก็อัพขึ้นแต่ก็ยังไม่ได้คะแนนตามเป้าหมาย หลังจากนั้น ก็เลยตัดสินใจลงทะเบียนเรียน อาจารย์บีมเน้นการสอนเทคนิคและกลยุทธ์ความรู้ต่างๆ ได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เข้าใจง่าย ได้ทำการฝึกฝน มีแบบทดสอบให้ฝึกทำเยอะมากและทำความเข้าใจกับโครงสร้างข้อสอบทั้ง 3 ส่วนนี้ เพื่อจะได้มีความพร้อมและมีความมั่นใจยิ่งขึ้นก่อนลงสนามสอบจริงอีกครั้ง สอบครั้งที่ห้าทำให้สามารถทำคะแนนได้อย่างมีประสิทธิภาพตามความต้องการค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านค่ะ ที่คอยให้ความช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้ด้วยดีเสมอมาค่ะ”

May 7, 2020